HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT NÔNG LÂM NGHIỆP

Công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với Phó Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già

06/01/2022 09:10 56 lượt xem

Sáng ngày 04/01/2022, tại Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Vũ Văn Thành, Phó Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già.

Công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với Phó Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già
Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Vi Quang Ngọc, Thường trực Đảng ủy, Chánh Văn phòng trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho đồng chí Vũ Văn Thành

Tại buổi Lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở đã công bố Quyết định số 312/QĐ-SNN-TCCB ngày 13/10/2021 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội. Theo đó, đồng chí Vũ Văn Thành, được nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/01/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ và trao quyết định nghỉ hưu, đồng chí đồng chí Vi Quang Ngọc, Thường trực Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Văn Thành trong suốt thời gian công tác trong ngành Nông nghiệp và PTNT; dù ở cương vị nào đồng chí Vũ Văn Thành cũng luôn tâm huyết, trách nhiệm, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, luôn là tấm gương sáng để công chức, viên chức và người lao động Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già học tập và noi theo. Sau khi nghỉ hưu với bề dày kinh nghiệm, đề nghị đồng chí Vũ Văn Thành sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ cho Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già trên con đường phát triển trong thời gian tới và luôn phát huy tính gương mẫu, tiếp tục có nhiều đóng góp tại địa phương….

Tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Vũ Văn Thành

Đồng Ngọc Vĩ (Phòng TC-CB)

Tin khác

Liên kết website