Thứ bảy, Ngày 29 Tháng 3 Năm 2020

Thủy lợi - PCLB

Trao đổi kinh nghiệm quản lý khai thác công trình thủy lợi sau đầu tư

15/07/2016 09:25

Ngày 13/7/2016, Đoàn Công tác tỉnh Sơn La do đồng chí Lê Văn Thành - Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn và lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Thủy lợi, Công ty TNHH một thành viên Quản lý, khai thác công trình thủy lợi, Phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi Chính phủ (Sở Nội vụ), Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở Kế hoạch và đầu tư), Phòng Tài chính doanh nghiệp (Sở Tài chính) tới thăm và trao đổi kinh nghiệm thành lập Công ty TNHH một thành viên Quản lý, khai thác công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT 2 tỉnh Hà Giang và Sơn La trao quà lưu niệm

Tiếp và làm việc với Đoàn Công tác tỉnh Sơn La, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Giang có Đồng chí Phạm Thị Hà Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo Chi cục thủy lợi, Văn phòng Sở.

Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Thị Hà đã giới thiệu cho Đoàn công tác tỉnh Sơn La tổng quan về Công trình thủy lợi và công tác quản lý khai thác trên địa bàn tỉnh Hà Giang, một số nhiệm vụ trọng tâm trong lĩnh vực quản lý khai thác công trình thủy lợi. Qua đó, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sơn La đã chia sẻ một số kinh nghiệm thành lập Công ty TNHH một thành viên Quản lý, khai thác công trình thủy lợi.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sơn La cũng như phía tỉnh Hà Giang mong muốn sẽ có nhiều dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa hai tỉnh hơn nữa trong quá trình triển khai công tác quản lý khai thác công trình thủy lợi sau đầu tư..

Hà Đình Cường (Chi cục Thủy lợi)