Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng phương pháp Khuyến nông và kỹ thuật chuyên ngành Khuyến ngư năm 2016

27/06/2016 08:26

Sáng ngày 23/6, tại Hội trường khánh sạn Việt Trung thành phố Hà Giang, Chi cục thuỷ sản Yên Bái và Trung tâm thuỷ sản Hà Giang phối hợp tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng phương pháp Khuyến nông và kỹ thuật chuyên ngành Khuyến ngư cho cán bộ Khuyến nông, Khuyến ngư, cộng tác viên Khuyến nông, Khuyến ngư cho hơn 30 học viên đến từ các xã thuộc huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang. Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuỷ sản Yên Bái và Trung tâm Thuỷ sản Hà Giang.

Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 23/6 đến 25/6/2016. Qua thời gian tập huấn, học viên sẽ nắm bắt được phương pháp khuyến nông, những kỹ thuật cơ bản về nuôi trồng thuỷ sản, sử dụng nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương, đẩy mạnh nuôi thâm canh để tăng năng xuất, phát hiện, xử lý phòng và trị một số bệnh thường gặp trên động vật thuỷ sản nước ngọt.

Phạm Thị Phương (Trung tâm thủy sản)