Nước sạch - VSMT NT

Quang Bình thực hiện Chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn"

(09/10/2019 15:23)

Thời gian qua, huyện Quang Bình đã đẩy mạnh thực hiện Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” giai đoạn 2016 – 2020. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ cấp nước sạch góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân nông thôn; đồng thời hoàn thành các tiêu chí văn hóa, văn minh và xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Đồng Văn nhiều giải pháp nâng tỷ lệ người dân được sử dụng nước sạch, hợp vệ sinh

(10/01/2019 16:12)

Đồng Văn được coi là “vùng đất khát”, bởi trung bình một năm có tới 6 tháng khô hạn (từ tháng 11 năm trước tới tháng 4 năm sau). Điều này đặt ra cho cấp ủy, chính quyền địa phương phải có những giải pháp đảm bảo cung cấp nguồn nước tối thiểu phục vụ đời sống, sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Tổng kết Chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" năm 2018

(07/01/2019 17:05)

Chiều 5/1/2019, UBND tỉnh tổ chức tổng kết thực hiện Chương trình "Mở rộng quy mộ vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" năm 2018. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các sở, ngành liên quan; Thường trực UBND 3 huyện: Vị Xuyên, Bắc Quang, Quang Bình...

Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh - nước sạch nông thôn dựa trên kết quả: Nỗ lực "về đích" sớm

(27/07/2018 10:26)

Là tỉnh được hưởng lợi từ Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh – nước sạch nông thôn dựa trên kết quả, sử dụng nguồn vốn vay từ Ngân hàng Thế giới và vốn đối ứng ngân sách tỉnh, sau gần 3 năm triển khai thực hiện, chương trình đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nông thôn với tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch, công trình vệ sinh ngày càng cao.

Ban điều hành Chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

(18/07/2018 07:38)

Chiều 17/7/2018, tại Trụ sở UBND tỉnh, dưới sự Chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ban điều hành Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ngành và Thường trực UBND các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Quang Bình.

<< >>