Thi đua khen thưởng

Giao hữu bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023)

17/04/2023 09:18 120 lượt xem

Nhằm tạo không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023); Sáng ngày 15/4/2023, tại sân Xi măng, Khối Kinh tế ngành của tỉnh đã tổ chức khai mạc giao hữu bóng chuyền hơi, tham gia giao hữu có 13 sở, ngành trong Khối và được chia làm 08 đội gồm: Đội 1: Sở Xây dựng; Đội 2: BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới; Đội 3: Sở Nông nghiệp và PTNT, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT; Đội 4: Sở Giao thông vận tải, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông; Đội 5: Sở Công thương và Cục Quản lý thị trường tỉnh; Đội 6: Sở Thông tin và Truyền thông. Đội 7: Sở Tài nguyên và Môi trường. Đội 8: Sở Khoa học và Công nghệ, BQL Khu kinh tế tỉnh. Các đội đã bốc thăm, chia làm 02 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt tại mỗi bảng.

Giao hữu bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm  48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023)
Vận động viên của đội Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT

Ngay sau chương trình khai mạc, các đội đã bước vào các trận thi đấu đầu tiên. Tại bảng A, Sở Nông nghiệp và PTNT, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT thi đấu với BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Công thương và Cục Quản lý thị trường.

Mặc dù thi đấu với dưới thời tiết không được thuận lợi, nhưng các vận động viên đã nêu cao tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các vận động viên đã trình diễn được nhiều pha bóng đẹp, tạo được không khí thi đấu sôi nổi.

Buổi chiều cùng ngày đã kết thúc buổi giao lưu, kết quả: Nhải nhất thuộc về Đội Sở Công thương và Cục Quản lý thị trường tỉnh; Giải nhì thuộc về Đội Sở Nông nghiệp và PTNT, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT; 02 Giải ba thuộc về Đội Sở Giao thông vận tải, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và Đội Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Tống Văn Huấn, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trao Giải nhì cho Đội Sở Nông nghiệp và PTNT, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT

Buổi giao lưu là một hoạt động ý nghĩa thiết thực và cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan trong Khối Kinh tế ngành giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu mà còn tạo ra sân chơi lanh mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vân động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Đồng Ngọc Vĩ (phòng Tổ chức Cán bộ)